บ้านกาญจน์กนก 19 มหิดล

อีกครั้งกับโครงการคุณภาพบนสุดยอดทำเลที่ดีที่สุดของเมืองเชียงใหม่บน ถ.มหิดลก่อนถึงเชียงใหม่แลนด์ เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้ง ถ.มหิดล และ ถ.ช้างคลาน เชื่อมตรงสู่ ห้างสรรพสินค้า สนามบิน โรงเรียน โครงการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้นและทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 ม. สถาปัตยกรรมดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ตามวิถีเชียงใหม่โมเดิร์น

รายละเอียด

แบบบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น         บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมหน้า กว้างซีรีย์ใหม่ บนทำเลกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ยกระดับการใช้ชีวิตกลางเมืองเพิ่มความสุขและสะดวกสบาย
        บ้านเดี่ยว “ลลิกาญจน์” ฟังก์ชั่นครบพร้อมวัสดุชั้นดีที่สวยงามทันสมัย ดีไซน์ให้พอเหมาะกับทุกครอบครัวแบ่งพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
         ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตกลางเมืองความพอดีระหว่างความสะดวกและสบาย ออกแบบ อย่างพิถีพิถันกับพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ด้วยการแบบพื้นที่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นและครัวรับประทานอาหาร

ทาวน์โฮมหน้ากว้าง

แบบบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น

หลายคนอยากมีบ้านในเมือง กาญจน์กนกเข้าใจจุดนี้ดี เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อเพิ่มความเป็นไปได้ในการเป็นเจ้าของบ้านกลางเมือง ด้วยเทคโนโยีการก่อสร้าง Cast in place ของเราสามารถ ควบคุมต้นทุนให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม ผสานกับการออกแบบทางสถาปัตย์ที่นำสมัยออกมาเป็น ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร จัดสรรเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน มาพร้อมวัสดุคุณภาพเยี่ยม ด้วยกรอบประตูหน้าต่างไวนิล (UPVC) ที่มาคู่กับกระจกเขียวตัดแสง กระเบื้องแกรนิโตแผ่นใหญ่และลามิเนตหนา 12 ม.ม. ทั้งหมดถูกผสมผสานอย่างลงตัว เพื่อความสุขสูงสุด ของการใช้ชีวิตกลางเมือง

มาตรฐานวัสดุ
ประตู-หน้าต่างบานเลื่อนไวนิล(UPVC), กระจกเขียวตัดแสง, พื้นชั้นล่างปูกระเบื้องแกรนิตโต้,
พื้นชั้นบนปูลามิเนตหนา 12 มม., ไฟฉุกเฉิน, ถังเก็บน้ำใต้ดินพร้อมปั้มน้ำ, อ่างล้างมือเคาท์เตอร์บิวท์อิน,
เมนแอร์ เมนทีวี เมนน้ำอุ่นทุกห้อง, ตู้โหลดเมนเซ็นเตอร์พร้อมเบรกเกอร์กันดูด,
ฟอล์ยกันความร้อนใต้หลังคา,สายเมนไฟฟ้าใต้ดิน, ตู้จดหมายและบ้านเลขที่

Where We Are

ถนนมหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์:053 279 555
e-mail: baankkn19@hotmail.com

บริษัทกาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

90 หมู่ 8 ถ.สันกำแพง-ดอยสะเก็ด (ติดวงแหวนรอบนอก)
ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50220
โทรศัพท์:053 295 555
e-mail: karnkanokcm@hotmail.com

 

icon-car.pngFullscreen-LogoQR-code-logo
บ้านกาญจน์กนก 19

loading map - please wait...

บ้านกาญจน์กนก 19 18.767946, 98.992138 บ้านกาญจน์กนก 19  

Comments

comments